12/022018

CÔNG ĐOÀN DIC GROUP: TẶNG 1.000 PHẦN QUÀ TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHĂN

Trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công đoàn DIC Group đã tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà Tết cho người lao động (NLĐ) có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Tổng Công ty và người nghèo trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hơn 176 triệu đồng là số tiền các Công đoàn Cơ sở (CĐCS) đã nhiệt tình đóng góp ngay sau khi Công đoàn DIC Group phát động chương trình “1.000 suất quà Tết”.

 

Bà Phan Thị Mai Hương thăm hỏi tận tình đời sống NLĐ tại DIC Vật Liệu

Từ ngày 2 – 7/02/2018, Đoàn do bà Phan Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn DIC Group làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 130 NLĐ khó khăn tại các đơn vị: DIC Vật Liệu; DIC Resco; DIC 1; DIC 2; DIC 4; DIC Betong; DIC Sport; DIC Phương Nam và DIC T&T. Ban chấp hành Công đoàn DIC Group cũng đến chúc Tết, nắm bắt tình hình chăm lo Tết cho NLĐ và tặng mỗi đơn vị 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng.

Cầm trên tay phần quà Tết do Công đoàn DIC Group trao tặng, chị Nguyễn Thị Ngọc Yến (DIC Vật Liệu) không giấu nổi niềm xúc động. Với gia đình chị Yến, phần quà này không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là sự quan tâm chu đáo và động viên tinh thần to lớn của Tổng Công ty dành cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

 

BCH Công đoàn DIC Group đến thăm và tặng quà tại các CĐCS trực thuộc.

Nằm trong chuỗi hoạt động chăm lo tốt đời sống NLĐ nhân dịp Tết, tất cả CĐCS đều trao tặng NLĐ các phần quà Tết ý nghĩa (trị giá 300.000 – 1.200.000 đồng/phần). Bên cạnh đó, tiền thưởng Tết dành cho NLĐ năm nay từ 300.000 – 90.000.000 đồng. Các đơn vị đều trả lương tháng 1 hoặc ứng 70% lương để NLĐ chăm lo Tết. Đặc biệt, CĐCS DIC T&T tổ chức tự gói và nấu bánh chưng, làm quà tặng cho NLĐ trong đơn vị.

 

Hàng trăm phần quà Tết thiết thực đã được Công đoàn DIC Group trao tận tay NLĐ.

Trong những ngày Tết Nguyên đán Mậu Tuất đang đến rất gần, Công đoàn DIC Group cũng đồng thời tổ chức đi thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bản tỉnh BR-VT như huyện Châu Đức, Xuyên Mộc… với tổng giá trị 350 triệu đồng.

Bà Phan Thị Mai Hương chia sẻ: “Không chỉ tập trung phát triển sản xuất kinh doanh hiệu quả, DIC Group còn là một đơn vị tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, hướng về cộng đồng. Hoạt động thăm hỏi, tặng quà Tết cho người nghèo và NLĐ khó khăn đã trở thành nét đẹp truyền thống của DIC Group mang đến sự san sẻ đầy ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn”.

Nhân dịp này, DIC Corp cũng dành gần 2 tỷ đồng đóng góp vào công tác an sinh xã hội tại các địa phương có dự án do DIC Corp làm chủ đầu tư.

Phan Trang - DIC Corp

Tin tức liên quan

01/08 2018

Sự kiện này thu hút hơn 100 nhà đầu tư, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư, công ty xây dựng lớn tại...

Chi tiết
23/07 2018

DIC vinh dự là nhà tài trợ, đồng hành cùng sự kiện Hội nghị biểu dương NCC với cách mạng tiêu...

Chi tiết
20/07 2018

Việc thoái vốn tại DIC Hội An mang về cho DIC Corp nguồn thu khoảng 15 tỷ đồng trong quý III/2018.

Chi tiết
18/07 2018

DIC Phương Nam và TTL Việt Nam công bố chiến lược hợp tác dự án Topgames DIC Gameclub.

Chi tiết
15/07 2018

Đây là năm thứ 2 liên tiếp, DIC nhận được giải thưởng danh giá nhằm tôn vinh các doanh nghiệp...

Chi tiết
11/07 2018

Đánh giá Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng đất tiềm năng về du lịch, bất động sản (condotel), trong nhiều...

Chi tiết

Đối tác