19/092017

DIC VÀ PVI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

Sáng 18 – 9, Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI (PVI) đã ký kết thỏa thuận thỏa thuận hợp tác, đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa 2 doanh nghiệp.


Đại diện DIC và PVI kí kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự lễ ký kết, về phía DIC Corp có: ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT DIC Corp; thành viên Ban lãnh đạo và các bộ phận chuyên môn DIC Corp.

Về phía PVI có: ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT PVI; ông Trương Quốc Lâm – Tổng Giám đốc PVI cùng các thành viên Ban lãnh đạo PVI.

Với bề dày hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, PVI được đánh giá là nhà bảo hiểm công nghiệp số 1 Việt Nam, Hiện PVI đang tập trung hướng tới trở thành Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế. Vốn chủ sở hữu của PVI đã tăng trưởng hơn 300 lần từ 22 tỷ đồng nay đã lên đến hơn 6.500 tỷ đồng. Cơ cấu vốn đã có sự thay đổi về chất với sự tham gia của các cổ đông nước ngoài uy tín.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Tuấn nhấn mạnh: “Là một nhà bảo hiểm, giữ vững cam kết là tiêu chí quan trọng hàng đầu của PVI. Đặc biệt, chiến lược của PVI là tập trung vào những khách hàng lớn và mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng trong hệ thống cộng sinh. Thông qua lễ ký kết hợp tác này, PVI rất vinh dự khi được nằm trong chuỗi gia tăng giá trị của một Tổng Công ty bất động sản tầm cỡ như DIC”.

Theo thỏa thuận, DIC Corp và PVI sẽ giao kết và thực hiện quan hệ hợp tác dưới các hình thức phù hợp tại từng thời điểm nhằm gia tăng lợi ích kinh tế và hiệu quả quản lý. Cụ thể, DIC tạo điều kiện thuận lợi và ưu tiên để PVI giới thiệu, cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đối với tài sản, công trình trong tổ hợp DIC. Ngược lại, PVI sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hiểm và quản lý rủi ro bảo hiểm đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí tối đa, phù hợp với thông lệ quốc tế và quy định của pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, PVI sẽ sử dụng dịch vụ, đầu tư dự án, quảng bá năng lực, thông tin của tổ hợp DIC tới các khách hàng của PVI.

Việc xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa DIC và PVI là quyết định phù hợp với định hướng phát triển và mục tiêu kinh doanh của cả 2 doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới, tạo điều kiện để hai bên cùng hỗ trợ nhau phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại sự kiện:


Tin tức liên quan

30/11 2018

Ghi nhận tốc độ tăng trưởng ấn tượng, tập đoàn DIC vinh dự vào “Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận...

Chi tiết
05/11 2018

Thị trường bất động sản Vũng Tàu đang trở nên sôi động hơn khi thu hút sự chú ý của nhiều ông lớn...

Chi tiết
05/11 2018

Bà Rịa - Vũng Tàu đang sở hữu những tiềm năng vượt trội, sẵn sàng cho giai đoạn bứt phát trong...

Chi tiết

Đối tác