25/122018

DIC vững chắc tương lai - Chương trình hướng về cộng đồng, an sinh xã hội

(Xây dựng) – Song hành trong chặng đường 28 năm phát triển, Tập đoàn DIC luôn xem hoạt động an sinh xã hội là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Ông Trần Minh Phú - Tổng Giám đốc Tập đoàn DIC phát biểu khai mạc tại sự kiện “Ngày hội gia đình DIC năm 2018”.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn DIC đã tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện giàu ý nghĩa như: Quyên góp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai lũ lụt; các hoạt động giúp đỡ người già neo đơn, trẻ mồ côi, những người có công với cách mạng, xây nhà tình nghĩa; các chương trình học đường xanh như trao học bổng hiếu học; các hoạt động chung tay bảo vệ môi trường…

Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT DIC trao giấy khen cho 20 công nhân lao động tiêu biểu trong hoạt động quản lý và sản xuất kinh doanh.

Bằng những hoạt động cống hiến thiết thực cho cộng đồng, cuối tháng 11 vừa qua, Tập đoàn DIC vừa được UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu biểu dương, ghi nhận “Tấm lòng vàng” vì những có nhiều đóng góp cho chương trình an sinh xã hội giai đoạn 2014 – 2018.

Chương trình “Ngàn quà Tết - Kết yêu thương” năm 2018 đã kêu gọi được số tiền ủng hộ hơn 1,5 tỷ đồng và 10.000 USD từ Tổng Cty và các Cty thành viên thuộc Tập đoàn DIC.

Trong không khí ấm cúng của ngày hội gia đình năm nay, dự án “DIC – Vững chắc tương lai” chính thức được ra mắt nhằm thúc đẩy chuỗi hoạt động an sinh của Tập đoàn DIC ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn trong tương lai. Dự án “DIC – Vững chắc tương lai” đã khởi động bằng chiến dịch đầu tiên với tên gọi “Ngàn quà Tết, kết yêu thương”.

Thực hiện lời kêu gọi của Công đoàn DIC Group về việc vận động ủng hộ chương trình “Ngàn quà Tết – Kết yêu thương”. Chương trình “Ngàn quà Tết – Kết yêu thương” là hoạt động xã hội từ thiện, vận động toàn thể cán bộ, công nhân viên lao động thuộc Tập đoàn DIC đóng góp vật chất để hỗ trợ, tặng quà Tết cho công nhân lao động khó khăn và các đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Kỷ Hợi 2019. Tính đến nay, chương trình đã nhận được số tiền đóng góp là: 1.510.970.000 đồng và 10.000 USD.

(Nguồn: Mạnh Cường - Báo Xây dựng)

Tin tức liên quan

25/01 2019

Ngay khi trận đấu khép lại với tỷ số 0-1, thắng lợi dành cho Nhật Bản. Tập đoàn DIC vẫn quyết...

Chi tiết
18/01 2019

Tập đoàn DIC (MCK: DIG) vừa hoàn tất thoái toàn bộ vốn tại CTCP Đầu tư Việt Thiên Lâm, thu về hơn...

Chi tiết
31/12 2018

Sáng ngày 29/12, tại Trung tâm đô thị Chí Linh, Phường Nguyễn An Ninh, Ban Chỉ huy Quân sự Thành...

Chi tiết
28/12 2018

Ngày 22/12, tập đoàn DIC vừa tổ chức Ngày hội Văn hóa Gia đình DIC tại bãi biển DIC Lotus (TP....

Chi tiết

Đối tác