Khu biệt thự đẳng cấp, mang đậm phong cách Pháp, hài hòa với khung cảnh lãng mạn của thành phố sương mù.
Đến với DIC Phoenix, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống sôi động, đẳng cấp, nhiều tiện ích đồng bộ đan xen nhưng vẫn hòa quyện cùng thiên nhiên của miền biển nhiệt đới.
Với lưng tựa núi Lớn, Huyền vũ, biểu tượng của quý nhân phù trợ, trước mắt là bờ biển xanh trong trải dài vô tận – nơi hội tụ sinh khí của đất trời, mang đến nguồn tài lộc dồi dào và sự bình yên cho cư dân cao ốc Thủy Tiên.
Tọa lạc ở trung tâm phát triển sôi động bậc nhất của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là tâm điểm ở thành phố, cảng tương lai với những tiện ích đẳng cấp hàng đầu khu vực, Khu đô thị Phú Mỹ được ví như một viên ngọc quý mà bất cứ ai cũng mong...
Nổi bật với vị trí sát hồ Bàu Trũng, các căn hộ Lakeside luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên trong lành, đặc biệt, công viên cây xanh chạy dọc đường nội bộ mang đến cho cư dân cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên, thân thiện với môi trường.
Kiến trúc độc đáo, chất lượng đẳng cấp, Pullman được xem là biểu tượng văn hóa – du lịch Vũng Tàu, đưa thành phố trở thành trung tâm đô thị du lịch phát triển của Đông Nam Bộ.
Với thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng, các căn hộ Seaview luôn thông thoáng, ngập tràn ánh nắng, đón gió biển trong lành mang đến cho cư dân ngày mới sáng bừng sức sống.

Đối tác