VI EN KO
31/052022

Chương trình giao lưu chủ đề "Gia đình nơi chia sẻ những tâm tư"

"Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức chương trình giao lưu chủ đề “Gia đình nơi chia sẻ những tâm tư” cho hơn 200 em là con CBNV-LĐ."

Bài giảng “Gia đình nơi chia sẻ những tâm tư” của Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hữu Long – Phó Giám đốc Phân viện miền nam Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam đã giúp các con hiểu được gia đình là nơi có thể tâm sự, giãi bày khi có niềm vui, nỗi buồn cũng như khi gặp khó khăn, thoải mái bộc bạch tâm tư tình cảm, suy nghĩ, ước mơ của mình với bố mẹ. Định hướng thái độ sống tích cực cho các con qua các câu chuyện ý nghĩa, hài hước về mối quan hệ gia đình.

Tiến sĩ Tâm lý học Nguyễn Hữu Long giao lưu cùng các các em thiếu nhi

Tại chương trình, Trung tâm Yoga Mermaid tổ chức hoạt động Yoga Kid “Câu chuyện mùa hè”. Các bài tập yoga khám phá nông trại, nhảy theo điệu nhạc nhằm giúp thức tỉnh khứu giác và vẽ lại cảm giác mùi hương của câu chuyện “Một ngày ở nông trại”. Đó không chỉ đơn thuần là thực hiện tư thế yoga mà chính là một cuộc phiêu lưu cho các con thỏa sức vui chơi, khám phá và sáng tạo.

Hoạt động Yoga kid "Câu chuyện mùa hè"

Ngoài các hoạt động trên, các cháu còn được tham gia các gameshow, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như: voucher mua sắm tại nhà sách Fahasa, sách tâm lý, balo, lego, xe đạp….

Cô Nguyễn Thị Kim Nhung - Chủ tịch CĐ DIC Group và chú Lê Xuân Ngọc - Bí thư Đoàn cơ sở trao quà rút thăm may mắn cho các cháu thiếu nhi

Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Tập đoàn DIC phối hợp Hội người mù tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trao 91 phần quà (Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng) cho trẻ em mù và trẻ em con người mù có hoàn cảnh khó khăn.

Chú Lê Xuân Ngọc - Bí thư Đoàn cơ sở và cô Hoàng Thị Thanh Thúy - Phó bí thư Đoàn cơ sở trao quà cho trẻ em mù và trẻ em con người mù có hoàn cảnh khó khăn

Chuỗi hoạt động hưởng Tháng hành động vì trẻ em, Kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 là hoạt động hết sức ý nghĩa được tổ chức hằng năm không chỉ giúp cho các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi phấn khởi, đầm ấm mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn DIC đối với con CBNV-LĐ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh trong chương trình

Tin tức liên quan

05/04 2024

Ngày 02/4/2024, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn DIC tổ chức hiến máu tình nguyện Hưởng ứng...

Chi tiết
25/03 2024

Tối ngày 22/3/2024, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Tập đoàn DIC tổ chức Chương trình Họp mặt kỷ niệm 93...

Chi tiết
12/03 2024

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Tập...

Chi tiết
19/02 2024

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/02/2024, Tổng Công ty Cổ...

Chi tiết
29/01 2024

Ngày 29/01, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn DIC phối hợp tổ chức chương trình "Chợ Tết Công...

Chi tiết
25/01 2024

Chiều ngày 24/01/2024, Công đoàn Tập đoàn DIC tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm...

Chi tiết

Đối tác