VI EN KO
25/122023

Đảng bộ Tập đoàn DIC: Tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 14, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BRVT), chiều ngày 22/12/2023, Đảng bộ Tập đoàn DIC đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 14 (nhiệm kỳ 2020 – 2025). Hội nghị nhằm kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tổ chức cơ sở đảng, đảng viên và tập thể cá nhân lãnh đạo quản lý năm 2023 và tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn DIC chủ trì hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy Tập đoàn DIC trao Quyết định và gắn huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Tảng

Tại buổi lễ, Đảng bộ Tập đoàn DIC đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy BRVT về việc trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Tảng và tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Anh Hoàng. Đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt này. Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Thiện Tuấn nhấn mạnh: “Đây chính là sự ghi nhận, khẳng định, đánh giá cao của Đảng về quá trình cống hiến, đóng góp của các đồng chí, là những đảng viên gương mẫu, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, đơn vị giao”.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nguyễn Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn DIC năm 2023. Các báo cáo đã nêu lên những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ trên các lĩnh vực. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ là tổ chức Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề nghị cấp trên công nhận.

Về Báo cáo kiểm điểm của từng cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đã được hội nghị thảo luận, cho ý kiến nhận xét, đánh giá và tiến hành xếp loại đối với từng đồng chí trong Ban chấp hành theo các tiêu chí đánh giá, xếp loại đảng viên và cán bộ lãnh đạo, quản lý.

Hội nghị cũng tiến hành bỏ phiếu đánh giá, xếp loại 14 Chi bộ trực thuộc, kết quả: 03 tổ chức Đảng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 11 tổ chức Đảng Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tiến hành đánh giá, phân loại 264 đảng viên qua đó: 40 đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 222 đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 02 đảng viên đủ tư các hoàn thành nhiệm vụ.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy biểu dương những thành tựu đáng tự hào của Tập đoàn DIC trong thời gian qua, đặc biệt những dấu ấn đã đạt được trong năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn đã nêu cao vai trò của tổ chức Đảng trong khối doanh nghiệp tư nhân. Theo đó, tổ chức Đảng giữ vai trò nghiên cứu, tham vấn cho Hội đồng Quản trị. “Nghị quyết của Đảng ủy Tập đoàn DIC phải cụ thể hóa chủ trương của Đại hội đồng cổ đông, là cầu nối giữa tổ chức Đảng với quần chúng, chăm lo bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động, định hướng cho Ban Lãnh đạo Tập đoàn trong công tác sản xuất kinh doanh”, Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Thiện Tuấn khẳng định.

 

Đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Phát biểu tại Hội nghị

Để đạt được những thành tích tốt trong sản xuất kinh doanh, cần có một đội ngũ cán bộ lãnh đạo tiêu biểu, năng động, sáng tạo, gắn kết toàn thể CBNV-NLĐ Tập đoàn DIC thành một khối đoàn kết để vượt qua thử thách, đồng tâm hiệp lực, chia sẻ trách nhiệm lớn lao. Bước sang năm 2024, đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn mong muốn các đơn vị thành viên của Tập đoàn DIC, nhất là công ty mẹ - DIC Group cần đổi mới mạnh mẽ, đánh giá đúng tình hình, áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất kinh doanh, chủ động xây dựng kế hoạch phát triển ngắn hạn, trung hạn, dài hạn cụ thể của đơn vị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các nhiệm vụ năm 2024 đã được tập thể Đảng bộ Tập đoàn DIC thông qua. Trong đó, tập trung vào các nhiệm vụ công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức cán bộ, đảng viên, công tác kiểm tra giám sát và công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể cùng các nhiệm vụ trọng tâm sản xuất kinh doanh của Tập đoàn DIC.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng công tác Đảng Đoàn

Tin tức liên quan

19/02 2024

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/02/2024, Tổng Công ty Cổ...

Chi tiết
29/01 2024

Ngày 29/01, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tập đoàn DIC phối hợp tổ chức chương trình "Chợ Tết Công...

Chi tiết
26/01 2024

Ngày 26/01, tại Nghệ An, Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn DIC phối hợp với Hợp Tác Xã...

Chi tiết
25/01 2024

Chiều ngày 24/01/2024, Công đoàn Tập đoàn DIC tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm...

Chi tiết
25/01 2024

Ngày 25/01/2024, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Tập Đoàn DIC đã đến thăm hỏi và tặng quà tại Trung...

Chi tiết
24/01 2024

Ngày 24/01/2024, Công đoàn Tập đoàn DIC tổ chức Chương trình “Ngàn quà Tết – Kết yêu thương” trao...

Chi tiết

Đối tác