VI EN KO
29/092020

DIC Corp tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm

Tết trung thu lại về, lòng con trẻ háo hức mong được nghe tiếng trống tùng dinh, mong được thấy chú lân sư múa rộn ràng, mong được phá cỗ đón trăng… Hòa cùng niềm vui hào hứng đó, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Tổng Công ty, tối ngày 26/9/2020, tại DIC Lotus, số 2 Thùy Vân, TP. Vũng Tàu, Ban chấp hành CĐCS DIC Corp phối hợp với Chi đoàn DIC Corp đã tổ chức chương trình vui hội trăng rằm chủ đề “Vầng trăng mơ ước” năm 2020 cho hơn 100 cháu là con CB-CNLĐ DIC Corp.

Phát biểu khai mạc tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn đã dành những lời động viên, chia sẻ tới các cháu: “Thay mặt lãnh đạo DIC Corp, xin chúc cháu thật nhiều sức khỏe, học tập tốt, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Chúc cháu có một mùa tết Trung thu ý nghĩa cùng gia đình, đồng thời sẽ có một năm học an toàn, đạt thành tích cao”.

 

 Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại đêm hội

Nhân dịp này, CĐCS DIC Corp cũng đã tuyên dương 12 gương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc là con CB-CNLĐ DIC Corp, có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi từ cấp thành phố trở lên trong học tập, thể thao năm học 2019-2020. Hoạt động nhằm động viên, khuyến khích con CB-CNLĐ luôn phấn đấu là con ngoan, trò giỏi của gia đình và nhà trường.

Đ/c Nguyễn Chiến Thắng – PCT Công đoàn và đ/c Lê Quang Thành – Bí thư Đoàn Thanh niên trao tặng kỉ niệm chương và phần thưởng cho con em CBNV-NLĐ có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Với chủ đề “Vầng trăng mơ ước” chương trình đã đem đến cho các cháu không khí trung thu vui nhộn bổ ích với nhiều tiếng cười, niềm vui qua các tiết mục: Xiếc lắc vòng, Ảo thuật kỳ bí và đặc biệt là tiết mục Múa rối nước đã đem đến một đêm Trung thu truyền thống. Qua đó, các cháu có thể cảm nhận, trải nghiệm về văn hoá Việt Nam đặc sắc, thú vị theo nhiều góc nhìn. Khép lại chương trình là tiết mục múa lân sư rồng với nhiều màu sắc rực rỡ và âm thanh rộn rã.

Chương trình Vui hội trăng rằm là một trong những hoạt động thường niên được Tổng công ty tổ chức dành cho con CB-CNLĐ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban lãnh đạo Tổng Công ty đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh chương trình Vui hội trăng rằm

 

 

   
 

 

 

 

 

Tin tức liên quan

25/01 2021

Chiều ngày 22/01/2021, Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group) tổ...

Chi tiết
05/01 2021

Ngày 31/12, Tập đoàn DIC đã tổ chức Ngày hội văn hóa truyền thống gia đình DIC năm 2020 tại Khu...

Chi tiết
30/11 2020

Tiếp nối các hoạt động chung tay hướng về đồng bào miền Trung đang phải oằn mình hứng chịu những...

Chi tiết
28/10 2020

Với tinh thần cả nước chung tay hướng về miền Trung ruột thịt, nơi đang oằn mình hứng chịu thiệt...

Chi tiết
20/10 2020

DIC Corp tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam...

Chi tiết
01/10 2020

Sáng ngày 25/9, phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Lãnh đạo Tập đoàn DIC đã đến dâng hương...

Chi tiết

Đối tác