VI EN KO
25/072017

DIC tổ chức nhiều hoạt động tri ân ngày Thương binh Liệt sĩ

Với truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, quan tâm chăm lo đến các hoạt động an sinh xã hội, DIC luôn dành những nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng. Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Ban Thường vụ Công đoàn DIC Group tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: thăm hỏi, tặng quà thương bệnh binh, viếng đền thờ liệt sĩ thành phố Vũng Tàu và nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT).

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hỏi thăm, bắt tay từng thương binh.

  • Đoàn công tác của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Công đoàn DIC Group thăm hỏi, tặng quà thương bệnh binh.

Sáng 21 – 7, Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh BR-VT) đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ và 40 năm ngày thành lập trung tâm”.

Tham dự chương trình có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc; đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Công đoàn DIC Group cùng một số đơn vị khác.

Thăm hỏi, trò chuyện với các thương bệnh binh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân trước những hy sinh, mất mát và đóng góp của các thương bệnh binh vì độc lập, hòa bình cho dân tộc. “Đảng, Nhà nước coi chính sách đền ơn đáp nghĩa là một chính sách căn bản, quan trọng trong hệ thống an sinh xã hội của nước ta và đặt ra mục tiêu gia đình người có công, gia đình thương binh liệt sĩ phải có mức sống bằng hoặc tốt hơn mức sống trung bình của người dân ở địa phương”, Thủ tướng nhấn mạnh.

Nhân dịp này, DIC đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà với tổng giá trị 24 triệu đồng cho 38 thương bệnh binh tại đây. Đại diện trung tâm, bà Trịnh Thị Kim Anh gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến sự quan tâm nhiệt tình của DIC Group.

Đoàn thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất

 

Nối tiếp các hoạt động hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng 24 – 7, Đoàn Thanh niên DIC Group phối hợp cùng Công đoàn cơ sở DIC Corp, DIC T&T, DIC 1, DIC 2, DIC 4, DIC Resco và DIC Vật liệu đã dâng hương, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh BR – VT, tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng đã hy sinh trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc. Các thành viên trong đoàn đã thành kính thắp hương tưởng niệm ở từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến liệt sĩ trong không khí trang nghiêm.

Đặc biệt, vào sáng 27-7 sắp tới, Công đoàn cơ sở DIC Phương Nam, DIC Sport và DIC Bê Tông sẽ tổ chức lễ viếng đền thờ liệt sỹ thành phố Vũng Tàu.

Những hoạt động này vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm của cộng đồng, xã hội nói chung và DIC nói riêng. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với những người có công với cách mạng và nhân rộng các hoạt động vì an sinh xã hội ngày càng hiệu quả và thiết thực.

Tin tức liên quan

06/07 2020

Sáng ngày 5/7/2020, Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Tập đoàn DIC, HoSE: DIG) đã tổ chức lễ...

Chi tiết
01/07 2020

Tất cả các báo cáo, tờ trình, kế hoạch quan trọng của DIG trong năm 2020 đã được ĐHĐCĐ nhất trí...

Chi tiết
28/05 2020

Tập đoàn DIC xếp thứ hạng 50/500 (BXH tổng hợp 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam), tăng 166...

Chi tiết
27/05 2020

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập DIC Corp...

Chi tiết

Đối tác