25/122017

Ngày hội gia đình DIC: Chất keo gắn kết để phát triển

“Chúng ta tập trung về đây để gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những thành quả trong một năm làm việc”, ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ tịch HĐQT DIC Corp chia sẻ tại ngày hội văn hoá “Gia đình DIC” năm 2017, tại Quảng trường chung cư DIC Phoenix, Khu đô thị Chí Linh, TP. Vũng Tàu.


Nhiều tiết mục biểu diễn tại ngày hội “Gia đình DIC” mang tính nhân văn

Theo ông Tuấn, để hoàn thành được kế hoạch năm 2017 và đạt được nhiều tiêu chí đề ra đó là sự chung tay, góp sức của “Đại gia đình DIC” thông qua từng thành viên. Và ông Tuấn mong rằng DIC sẽ mãi duy trì được tình đoàn kết như ngày hôm nay, để trọn mãi sau này cho sự phát triển của DIC.

Ngày hội “Gia đình DIC” cứ “đến hẹn lại lên” khi năm mới sắp qua, chuẩn bị đón xuân mới thông qua các trò chơi tập thể sôi động, tổ chức thi nấu ăn truyền thống, thi trưng bày mâm quả ngày Tết, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, thời trang… Qua đó, người lao động DIC sẽ có 01 ngày vui chơi trọn vẹn và là nơi gặp gỡ, thắt chặt mối thân tình, và cũng là cơ hội để mỗi gia đình nhỏ được gắn kết với đại gia đình DIC.

Chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện này, bà Phan Thị Mai Hương - Chủ tịch Công đoàn DIC Group cho biết, ngày hội “Gia đình DIC” được tổ chức thường niên với mong muốn duy trì truyền thống văn hóa doanh nghiệp DIC. Ngày hội là sân chơi giải trí tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng, là nơi gia đình gặp gỡ giao lưu để gần gũi nhau hơn, tạo nên một tập thể đoàn kết, gắn bó nghề nghiệp, cùng chí hướng xây dựng doanh nghiệp DIC phát triển bền vững. Đồng thời, thể hiện sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp DIC trên mọi lĩnh vực: đầu tư sản xuất kinh doanh hiệu quả, chăm lo tốt lợi ích người lao động, quan tâm đến công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, nêu cao sự đóng góp của cán bộ hưu trí DIC và tham gia công tác xã hội.


Các đơn vị thuộc DIC Group tham gia các trò chơi tập thể

Ngày hội “Gia đình DIC”, nơi mà cứ xuân về, toàn thể CB-CNV trong toàn Tổ hợp DIC có một sân chơi, là cơ hội để thể hiện những nét văn hoá, văn nghệ, giao lưu, chia sẻ thành quả sau một năm.

Qua đó còn tạo mối quan hệ gắn bó, không khí vui tươi, tăng cường giao lưu giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn tinh thần cho CB-CNV trong toàn Tổ hợp, thắt chặt thêm tình đoàn kết, chung tay xây dựng vì sự phát triển của DIC.

Ngày hội này còn là dịp để DIC chăm lo cho đời sống cho NLĐ, quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, tôn vinh những cá nhân có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của DIC Group.

Là nhân viên khối văn phòng thuôc một đơn vị từ miền Trung nắng gió, chị Hồ Thị Kim Giang - DIC Hội An - đơn vị chuyên đầu tư dự án và xây dựng các công trình cho biết rất vui mừng khi lần đầu tiên được tham gia ngày hội này, chị Giang chia sẻ: “Khi nhận được thông tin sẽ được tham dự ngày hội, chúng tôi rất hồi hộp, tuy nhiên khi đặt chân đến đây, không khí thân thiện đoàn kết khiến tôi rất bất ngờ và vui mừng”.

Cũng cùng tâm trạng như chị Giang, anh Nguyễn Thế Hiển làm việc tại Ban Đối ngoại và truyền thông DIC Corp cho biết đây là năm đầu tiên anh đưa vợ tới tham dự sự kiện này, qua một ngày tham gia các hoạt động tập thể anh cảm thấy rất vui và hãnh diện được đứng trong tập thể DIC.


Các hoạt động tập thể đã cuốn hút người lao động DIC trong nhiều năm qua

Ngày hội “Gia đình DIC” còn là nơi tạo chất keo liên kết giữa người lao động với Ban lãnh đạo TCty, là nơi chia sẻ giữa các thành viên giữa các đơn vị với nhau và cũng là nơi mà Lãnh đạo TCty chia sẻ cùng cả “Gia đình DIC” những thông điệp cho năm mới.

Chị Đồng Thị Thu - DIC Du lịch chia sẻ chị rất vui được tham dự sự kiện lớn của DIC và cũng rất tự hào khi được đại diện cho DIC Du lịch tham gia giao lưu với các đội trong Tổ hợp DIC.“Đây là một sân chơi đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn, chúc cho ngày hội gia đình DIC mãi là nơi gắn bó giữa tất cả người lao động và chúc cho DIC mãi phát triển”, chị Thu gửi lời chúc đến toàn thể DIC Group.

Với mục tiêu vì sự phát triển ổn định, bền vững, Lãnh đạo DIC đã đưa ra nhiều chính sách phúc lợi nhằm nâng cao đời sống vật chất, văn hoá, tinh thần cho người lao động.

Trong chiến lược SXKD, DIC luôn hướng đến giá trị chân - thiện - mỹ mang tính nhân văn sâu sắc. Đồng thời, luôn phát động các phong trào thi đua, nâng cao chất lượng hiệu quả trong hoạt động SXKD, xây dựng văn hoá doanh nghiệp.

Chính vì vậy, đa số người lao động thuộc DIC Group đều yên tâm công tác, gắn bó, chia sẻ và đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức, thực hiện mục tiêu phát triển doanh nghiệp bền vững.

(Nguồn: Mạnh Cường - Báo Xây dựng)

Tin tức liên quan

20/06 2019

Từ ngày 7 đến ngày 9/6/2019, tại COEX của thủ đô Seoul Hàn Quốc đã diễn ra triển lãm bất động sản...

Chi tiết
04/06 2019

Sáng 1/6, tại hội trường khách sạn DIC Star (TP. Vũng Tàu), Công đoàn và Đoàn thanh niên Tập đoàn...

Chi tiết
17/03 2019

Với quy mô 78,16ha, DIC Victory City Hậu Giang được kỳ vọng trở thành khu đô thị hiện đại, tâm...

Chi tiết
26/01 2019

Ngày 26/1/2019, Khách sạn DIC Star Vĩnh Phúc đã được chủ đầu tư - tập đoàn DIC (MCK: DIG) chính...

Chi tiết

Đối tác