VI EN KO
25/122023

NGÀY HỘI GIA ĐÌNH DIC NĂM 2023: VỮNG VÀNG NỘI LỰC – CHINH PHỤC THÁCH THỨC

Ngày 23/12/2023, Công đoàn Tập đoàn DIC đồng loạt tổ chức ngày hội gia đình năm 2023 tại Bà Rịa – Vũng Tàu; Hà Nam và Vĩnh Phúc. Với chủ đề “Vững vàng nội lực -  Chinh phục thách thức”, sự kiện thu hút 1.600 cán bộ - nhân viên (CB-NV) và người thân trong toàn Tập đoàn tham dự.

 

Phát biểu khai mạc tại ngày hội gia đình DIC năm 2023, ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC chia sẻ: “Ngày hội gia đình DIC được tổ chức thường niên, là bản sắc văn hoá doanh nghiệp DIC. Với chuỗi hoạt động gắn kết như team building; hội thi nấu ăn… ngày hội đã trở thành sân chơi giải trí tinh thần, nơi gia đình giao lưu để gần gũi nhau hơn, tạo nên một tập thể đoàn kết, cùng chí hướng xây dựng Tập đoàn DIC phát triển bền vững.”

 

 

Ảnh: Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC phát biểu khai mạc.

 

Tiếp nối chương trình, thay lời tri ân của toàn thể CB-NV, ông Nguyễn Quang Tín - Tổng Giám đốc Tập đoàn DIC đã trao tặng Chủ tịch HĐQT bó hoa tươi thắm. Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín chia sẻ: “Thay mặt toàn thể người lao động, tôi xin được gửi lời tri ân đến ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT đã tạo dựng và dẫn dắt Tập đoàn DIC phát triển bền vững hơn 3 thập kỷ qua, mang lại cơ hội việc làm tốt và chăm lo phúc lợi cho người lao động một cách toàn diện”.

 

Ảnh: Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín trao tặng bó hoa đến Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thiện Tuấn thay lời tri ân của tập thể người lao động.

 

3 hoạt động chính của ngày hội gia đình DIC năm 2023 là: Teambuilding bãi biển;  hội thi nấu ăn, trang trí mâm cơm chủ đề “Bữa cơm gia đình DIC” và đêm Gala chủ đề “Vững vàng nội lực – Chinh phục thách thức”. Không chỉ mang đến niềm vui, tiếng cười cho người lao động sau một năm làm việc nhiệt huyết mà các hoạt động còn thắt chặt sợi dây tình cảm trong toàn thể đại gia đình DIC.

 

Ảnh: Teambuilding bãi biển là hoạt động mở màn cho Ngày hội gia đình DIC năm 2023.

 

Di chuyển thăng bằng; Bánh xe khổng lồ; Bảo vệ thành quả; Nhịp bước đồng hành; Chinh phục bản thân… đều là những trò chơi vận động mang tính thi đấu tập thể với nội dung phong phú, đa dạng, đòi hỏi tinh thần đoàn kết mạnh mẽ, sự khéo léo và linh hoạt của các thành viên DIC. Tinh thần đồng đội được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất mà các thành viên nhận được từ trò chơi tập thể.

 

Ảnh: Kết quả Teambuilding.

 

Ảnh: Trao giải Teambuilding tại đêm Gala.

 

Hội thi nấu ăn, trang trí mâm cơm chủ đề “Bữa cơm gia đình DIC” thể hiện ý nghĩa nhân văn về giá trị của bữa cơm gia đình trong cuộc sống hiện đại. Đây cũng là dịp để các thành viên DIC trổ tài khéo léo trong việc nấu nướng. Bằng sự chuẩn bị chu đáo, trong thời gian 120 phút, các đội thi đã hoàn thành mâm cơm gia đình ý nghĩa với nhiều món ăn hấp dẫn, chế biến công phu, trình bày đẹp mắt, đáp ứng các yêu cầu của Ban tổ chức. Tại đêm Gala, Ban tổ chức đã công bố và trao giải cho những mâm cơm xuất sắc nhất.

 

Ảnh: Các đội thi hào hứng chuẩn bị mâm cơm đáp ứng đầy đủ tiêu chí của Ban tổ chức.

 


Ảnh: Kết quả Hội thi nấu ăn.

 

 

Ảnh: Trao giải Hội thi nấu ăn tại đêm Gala.

 

Những tiết mục karaoke đến từ những giọng ca, tiếng hát DIC đã khép lại đêm Gala“Vững vàng nội lực – Chinh phục thách thức” trong không khí vui vẻ, rộn ràng.

Ngày hội gia đình DIC năm 2023 đã tổ chức thành công tại 3 địa điểm: Bà Rịa – Vũng Tàu; Hà Nam và Vĩnh Phúc, thu hút hơn 1.600 CB-NV và người thân trong toàn Tập đoàn tham dự. Ngày hội thực sự trở thành dấu ấn và bản sắc văn hoá của đại gia đình DIC, tôn vinh tinh thần đoàn kết – sức mạnh nội lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

 

Phòng Đối ngoại - Truyền thông

Tin tức liên quan

11/06 2024

Thiết thực kỷ niệm 114 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 –...

Chi tiết
11/06 2024

Chiều ngày 7/6, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 6/2024 triển...

Chi tiết
06/06 2024

Công trình: Hạ tầng kỹ thuật phân khu III tại Dự án Dự án: Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên - Giai...

Chi tiết
06/06 2024

Gói thầu HT54-01 (Giai đoạn 2): thi công đường giao thông (Trừ cây xanh), San nền hoàn thiện,...

Chi tiết
04/06 2024

Hoà chung không khí vui tươi chào đón Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì...

Chi tiết
28/05 2024

Ngày 25/05/2024 vừa qua, giải golf của Tập đoàn DIC có tên “DIC và những người bạn 2024” đã được...

Chi tiết

Đối tác