28/122018

Ngày hội văn hóa gia đình DIC năm 2018: Gìn giữ bản sắc doanh nghiệp

Ngày 22/12, tập đoàn DIC vừa tổ chức Ngày hội Văn hóa Gia đình DIC tại bãi biển DIC Lotus (TP. Vũng Tàu) thu hút gần 2.000 thành viên tham gia. Sự kiện này đã trở thành nét truyền thống đặc trưng và được đông đảo thành viên DIC mong đợi.

 Gần 2.000 CB-CNV hào hứng tham gia Ngày hội văn hóa gia đình DIC.

Năm 2018 được xem là năm bản lề quan trọng trước thềm 30 năm phát triển của DIC. Đây cũng là năm đầu tiên, công ty chuyển đổi mô hình hoạt động, trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân. Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn DIC nỗ lực khẳng định vị thế, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo và tập thể CB-CNV DIC chung tay gìn giữ và phát huy bản sắc riêng doanh nghiệp.

Chia sẻ về ý nghĩa sự kiện này, bà Phan Thị Mai Hương – Trưởng Ban tổ chức, Chủ tịch Công đoàn tập đoàn DIC cho biết, ngày hội văn hóa gia đình được tổ chức thường niên với mong muốn duy trì truyền thống văn hóa doanh nghiệp. Ngày hội là sân chơi giải trí tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng, là nơi gia đình của CB –CNV có dịp ngồi lại chia sẻ niềm vui trước thềm Tết đến Xuân về. Từ đó, tạo ra sự gắn kết giữa người lao động, tạo nên một tập thể đoàn kết, là nguồn sức mạnh để tập đoàn DIC đạt được những bước tiến mới trong tương lai.

Đến với ngày hội gia đình năm nay, các thành viên DIC đã có những phút giây “cháy hết mình” với những trò chơi team building hấp dẫn. Mỗi thành viên đều phải nỗ lực hết mình và hỗ trợ tối đa đồng đội để cùng nhau vượt qua chướng ngại vật. “Thể hiện tinh thần tương trợ lẫn nhau, vượt qua những thử thách là ý nghĩa Ban tổ chức muốn truyền tải qua những trò chơi team building”, bà Phan Thị Mai Hương bày tỏ.

 Các thành viên DIC đã “cháy hết mình” trong những trò chơi team building hấp dẫn.

Kết thúc một buổi sáng team building đầy hào hứng, hoạt động được tiếp nối đến buổi tối đầy sáng tạo, lung linh sắc màu và nhiều ý nghĩa. Các đơn vị thành viên đã dày công chuẩn bị, dàn dựng công phu các tiết mục văn nghệ nhằm mang đến nhiều màu sắc phong phú cho đêm Gala Dinner. Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sỹ Thủy Tiên, nhóm nhạc Vmusic, Mây Trắng đã khiến khán giả vô cùng hào hứng, khuấy động bầu không khí chương trình.

Tại ngày hội, nhằm ghi nhận những đóng góp của người lao động, tập đoàn DIC đã tuyên dương 20 CB-CNV LĐ xuất sắc, đây là những tấm gương điển hình tiên tiến trong lao động sản xuất kinh doanh.

 

Đại diện Lãnh đạo DIC trao bằng khen tuyên dương 20 CB-CNV tiêu biểu

Bên cạnh tinh thần tập thể, đoàn kết qua trò chơi team building, ngày hội gia đình DIC tăng phần ý nghĩa khi thể hiện tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm với cộng đồng. Trong khuôn khổ sự kiện, dự án “DIC – Vững chắc tương lai” chính thức được ra mắt nhằm thúc đẩy chuỗi hoạt động an sinh của tập đoàn DIC ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn trong tương lai. Dự án “DIC – Vững chắc tương lai” đã khởi động bằng chiến dịch đầu tiên với tên gọi “Ngàn quà Tết, kết yêu thương”.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn DIC Group, chương trình “Ngàn quà Tết, kết yêu thương” đã nhận được số tiền đóng góp: 1.510.970.000 VNĐ10.000 USD từ Công ty mẹ và hệ thống công ty thành viên trong toàn tập đoàn DIC. Số tiền này sẽ được dùng để chăm lo Tết cho CNLĐ khó khăn và các đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Kỷ Hợi 2019.

Dự án thiện nguyện “DIC – Vững chắc tương lai” chính thứckhởi động bằng chiến dịch “Ngàn quà Tết – Kết yêu thương”.

Song hành trong chặng đường 28 năm phát triển, tập đoàn DIC luôn xem hoạt động an sinh xã hội là một phần trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, nhằm đóng góp vào sự phát triển lâu dài, bền vững của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và toàn xã hội nói chung. Bằng những hoạt động cống hiến thiết thực cho cộng đồng, cuối tháng 11 vừa qua, tập đoàn DIC vừa được Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu biểu dương, ghi nhận “Tấm lòng vàng” vì những có nhiều đóng góp cho chương trình an sinh xã hội giai đoạn 2014 – 2018.

Một số hình ảnh khác:

Bộ phận Truyền thông DIC

 

Tin tức liên quan

01/07 2020

Tất cả các báo cáo, tờ trình, kế hoạch quan trọng của DIG trong năm 2020 đã được ĐHĐCĐ nhất trí...

Chi tiết
28/05 2020

Tập đoàn DIC xếp thứ hạng 50/500 (BXH tổng hợp 500 DN tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam), tăng 166...

Chi tiết
27/05 2020

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập DIC Corp...

Chi tiết

Đối tác