VI EN KO
28/102020

TẬP ĐOÀN DIC ỦNG HỘ 500 TRIỆU ĐỒNG CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Chỉ trong 3 tuần vừa qua, các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới, gây nên tình trạng sạt lở núi chưa từng thấy. Mưa lũ đã gây ra thiệt hại lớn về người và của, ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết cấu hạ tầng giao thông, đường giao thông nông thôn và công trình dân sinh khác.

Chưa dừng lại ở đó, một cơn bão mới đang di chuyển ở miền Trung Philippines và khả năng đi vào Biển Đông, trở thành cơn bão số 9 trong năm nay ảnh hưởng đến đất liền nước ta, trong bối cảnh các tỉnh miền Trung vẫn còn ngập trong nước lũ.

 

Trận mưa lũ lịch sử miền Trung năm nay đã gây thiệt hại nặng nề về người và của

 

Trước tình hình đó, ngày 23/10/2020, Tập đoàn DIC đã nhanh chóng ủng hộ 500 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) tỉnh Quảng Bình với mong muốn được chung tay để cùng đồng bào nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt, sớm ổn định cuộc sống sau khi bão lũ đi qua.

 

Đại diện Tập đoàn DIC trao tặng 500 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình

 

Toàn bộ kinh phí sẽ được sử dụng cho công tác hỗ trợ khẩn cấp cũng như khắc phục hậu quả sau lũ lụt tại địa phương, bao gồm tặng nhu yếu phẩm đến các gia đình bị hạn chế đi lại do ngập lụt, tặng tiền mặt hỗ trợ những gia đình khó khăn, chịu nhiều thiệt hại.

Ông Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình, gửi lời tri ân đến Tập đoàn DIC đã có nhiều hoạt động từ thiện, ủng hộ, giúp đỡ kịp thời, hiệu quả đến những người đang gặp hoạn nạn, khó khăn, để hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thất do thiên tai gây ra.

Trước thời điểm bão lũ, vào cuối tháng 9/2020, Tập đoàn DIC cũng đã trao tặng nhiều phần quà với tổng giá trị hơn 800 triệu đồng tới các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị.

 

Ngày 26/9, Tập đoàn DIC trao quà cho học sinh nghèo hiếu học tại tỉnh Quảng Trị

 

Suốt chặng đường 30 năm phát triển, Tập đoàn DIC vẫn luôn hướng về cộng đồng, đóng góp tích cực cho xã hội, nhân rộng các chương trình thiện nguyện như: chăm lo các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai lũ lụt, chung tay xây dựng cơ sở hạ tầng, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tặng học bổng khích lệ tinh thần hiếu học…

       Đặc biệt trong năm 2020, Tập đoàn DIC đã tiếp tục đóng góp 4 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội; trao tặng UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Phúc 3.000 chai dung dịch sát khuẩn với tổng giá trị gần 300 triệu đồng, nhằm góp phần đẩy lùi và ngăn chặn dịch bệnh COVID-19; hỗ trợ cho các gia trình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu… nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.

Tin tức liên quan

23/05 2022

Tối ngày 21/5, Công đoàn và Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức Lễ bế mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm...

Chi tiết
25/04 2022

Đây là ghi nhận xứng đáng dành cho sự bứt phá của Tập đoàn DIC trong bối cảnh lĩnh vực xây dựng –...

Chi tiết
25/04 2022

Chiều ngày 22/04/2022, Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (Tập đoàn DIC, HoSE: DIG) đã tổ chức...

Chi tiết
20/04 2022

Sáng ngày 19/4/2022, Ban Chấp hành Công đoàn DIC Group tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn...

Chi tiết
30/03 2022

Ngày 24/3/2022 Công đoàn cơ sở DIC Corp tổ chức tổng kết trao giải “Văn hóa xanh nơi công sở”....

Chi tiết

Đối tác