Chiều ngày 22/01/2021, Công đoàn Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group) tổ chức Trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán cho người lao động khó khăn và tham gia công tác xã hội địa phương của Chương trình “Ngàn quà Tết – Kết yêu thương” được tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về.
BTV Công đoàn DIC Group trao tặng quà cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn
Chương trình “Ngàn quà Tết – Kết yêu thương” được toàn thể CBNV-NLĐ thuộc tập đoàn DIC đóng góp vật chất để hỗ trợ, tặng quà Tết cho đoàn viên, người lao động và người dân có hoàn cảnh khó khăn. Tính đến ngày 31/12/2020, chương trình vận động được 1.447.339.865 đồng.
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn DIC Group phát biểu tại lễ trao quà
Căn cứ đề xuất của các Công đoàn Cơ sở trực thuộc, Công đoàn DIC Group đã hỗ trợ cho 112 đoàn viên với tổng số tiền là 191.000.000 đồng. Bên cạnh đó Công đoàn Xây dựng Việt Nam hỗ trợ 120 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.
Đồng chí Nguyễn Chiến Thắng – PCT Công đoàn DIC Group trao quà Tết cho đoàn viên, CNLĐKK
Chương trình "Ngàn quà Tết – Kết yêu thương" mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn về cả vật chất và tinh thần có điều kiện đón Tết, vui xuân đầm ấm bên gia đình, người thân. Tin rằng với sự chung tay của Ban lãnh đạo Tổng Công ty, tổ chức công đoàn sẽ góp phần chăm lo thật tốt cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Một số hình ảnh tại lễ trao quà
Chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3 8/3/1910 - 8/3/2021), từ ngày 06 - 07/3, Công...
Ngày 31/12, Tập đoàn DIC đã tổ chức Ngày hội văn hóa truyền thống gia đình DIC năm 2020 tại Khu...
Tiếp nối các hoạt động chung tay hướng về đồng bào miền Trung đang phải oằn mình hứng chịu những...
Với tinh thần cả nước chung tay hướng về miền Trung ruột thịt, nơi đang oằn mình hứng chịu thiệt...
DIC Corp tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam...
Sáng ngày 25/9, phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Lãnh đạo Tập đoàn DIC đã đến dâng hương...