VI EN KO
28/092023

TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN NGUYỄN THIỆN TUẤN - BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN DIC

Sáng 27/9, Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đảng ủy Tập đoàn DIC trang trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng tặng đảng viên Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC.

Tham dự, có đồng chí Lương Thị Lệ Hằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Thị Kim Nhung- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - Phó Chủ tịch HĐQT; đồng chí Nguyễn Quang Tín - Tổng Giám đốc; đồng chí Hoàng Văn Tăng - Chủ tịch Ủy ban Đầu tư; cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư các chi bộ trực thuộc; Lãnh đạo các Phòng/Ban; Lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Tại buổi lễ, Đảng bộ Tập đoàn DIC đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu, tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn.


Đồng chí Lương Thị Lệ Hằng - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí Đảng ủy Tập đoàn DIC

 Trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Lương Thị Lệ Hằng, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng đảng viên Nguyễn Thiện Tuấn cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ Tập đoàn DIC. Đồng thời nhấn mạnh đây chính là sự ghi nhận, khẳng định, đánh giá cao của Đảng về quá trình cống hiến, đóng góp của đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn, một đảng viên gương mẫu  đã có 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, đơn vị giao.


Đồng chí Lương Thị Lệ Hằng - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp phát biểu chúc mừng

Vinh dự và tự hào được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn nguyện sẽ tiếp tục đem hết sức lực, trí tuệ để phục vụ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, những quy định đảng viên không được làm; giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng; suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn - Bí thư Đảng ủy Tập đoàn DIC phát biểu cảm nghĩ

Trong buổi lễ, các đồng chí Đảng viên, Lãnh đạo các đơn vị đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn nhân sự kiện đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng và mong rằng dù ở cương vị nào, đồng chí cũng tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng, nêu cao tinh thần đảng viên, có nhiều hoạt động đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn DIC.

Ban Điều hành Tập đoàn DIC tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn

Niềm vui, niềm vinh dự này của không chỉ là của cá nhân, gia đình đồng chí Nguyễn Thiện Tuấn mà còn là niềm vinh dự và rất có ý nghĩa đối với Đảng bộ Tập đoàn DIC; là động lực giúp mỗi đảng viên của Tập đoàn DIC không ngừng nỗ lực phấn đấu, trưởng thành trong quá trình công tác.

 Một số hình ảnh buổi lễ:

 

Phòng công tác Đảng Đoàn

Tin tức liên quan

14/11 2023

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, nhiều công trình nổi bật, ấn tượng, đã góp phần tạo nên...

Chi tiết
14/11 2023

Chiều ngày 13/11, tại trụ sở Tập đoàn DIC, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp...

Chi tiết
27/10 2023

Ngày 26/10, tại Hà Nội, Vietnam Report phối hợp cùng báo Vietnamnet đã tổ chức Lễ công bố Top 500...

Chi tiết
24/10 2023

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 13 năm ngày Phụ nữ Việt...

Chi tiết
12/10 2023

Sáng ngày 9/10, tại trụ sở Tập đoàn DIC, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp sơ...

Chi tiết
12/09 2023

Chiều ngày 11/09/2023, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp thường kỳ tháng 9 triển...

Chi tiết

Đối tác