Sáng ngày 14/2/2025, CĐCS Tập đoàn DIC đã tổ chức chương trình mừng sinh nhật cho 83 đoàn viên, người lao động có ngày sinh trong Quý I.
Đây là một hoạt động được Công đoàn cơ sở Tập đoàn DIC tổ chức định kỳ để và được đông đảo đoàn viên quan tâm, hưởng ứng. Mỗi đoàn viên đều nhận được lời chúc mừng cùng những món quà nhỏ để trở thành động lực tiếp tục hăng say lao động.
Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn DIC, ông Nguyễn Văn Tùng - Phó Tổng Giám đốc, đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đoàn viên, người lao động.
Hoạt động chúc mừng sinh nhật theo Quý không chỉ khẳng định vai trò quan trọng của Công đoàn mà còn là minh chứng rõ nét cho sự thấu hiểu, chăm sóc chu đáo của Ban lãnh đạo Tập đoàn DIC đối với từng đoàn viên, người lao động trong mọi hoạt động, góp phần tạo nên môi trường làm việc gắn kết và thân thiện.
Một số hình ảnh tại hoạt động:
Công đoàn Tập đoàn DIC
Sáng ngày 08/8, tại Trường THCS Tân Lâm, xã Xuân Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Tập...
Chi tiết
Trong bối cảnh phát triển bền vững đang trở thành thước đo năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp,...
Chi tiết
Tháng 7 hằng năm là dịp để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối...
Chi tiết
Sáng ngày 24/7/2026, Công đoàn Tập đoàn DIC đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ...
Chi tiết
Sáng ngày 27/7/2026, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026), Tập...
Chi tiết
Ngày 20/07/2026, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) đã tổ chức cuộc họp định kỳ sơ kết hoạt động SXKD 6...
Chi tiết