VI EN KO
23/042020

CUỘC THI ẢNH “DIC- 30 NĂM KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG”

Nằm trong chuỗi hoạt động đặc biệt nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tập đoàn DIC (26/05/1990 – 26/05/2020), từ ngày 22/04 đến 22/5/2020 Tập đoàn DIC tổ chức cuộc thi ảnh “DIC- 30 NĂM KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG”. Cuộc thi khuyến khích các khách hàng đã mua sản phẩm bất động sản, bao gồm tất cả các cư dân đã và đang sinh sống tại các dự án của Tập đoàn DIC chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất tại các công trình và dự án của DIC. Người tham gia gửi ảnh dự thi tại fanpage Facebook của Tập đoàn DIC (https://www.facebook.com/tapdoandic/).

Đây là lần đầu tiên một cuộc thi ảnh xoay quanh chủ đề dự án DIC được tổ chức với tổng giá trị giải thưởng bằng tiền mặt lên đến 20 triệu đồng, bao gồm:

- Giải Tài Năng cho bài dự thi hay nhất được Ban tổ chức lựa chọn (*): 10.000.000 VNĐ

- Giải Kiến Tạo cho bài dự thi được like và share nhiều nhất: 5.000.000 VNĐ

- Giải Cộng đồng cho top 5 bài dự thi được like và share nhiều nhất tiếp theo: 1.000.000 VNĐ

(*) Ghi chú: Trong top 20 bài dự thi được nhiều like và share nhất.      

Người tham gia đăng ký dự thi bằng cách gửi 1 bức ảnh kèm theo lời bình (từ 100 đến 500 chữ) tới địa chỉ email dickientaocongdong@gmail.com hoặc gửi tin nhắn vào Fanpage tập đoàn DIC, liên quan đến các chủ đề sau:

- Ảnh đẹp toàn cảnh hoặc một phần công trình đã hoàn thành hoặc dự án đang phát triển của tập đoàn DIC, các căn hộ có nội thất đẹp;

- Khoảnh khắc đẹp, kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè tại khuôn viên dự án DIC như công viên, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em….

Trong vòng 24 tiếng, Ban tổ chức (BTC) sẽ đăng bài dự thi đó lên Album tổng hợp các bài dự thi ở Fanpage. Các thí sinh kêu gọi người thân, bạn bè bình chọn bằng cách like và share bài dự thi trong album ở Fanpage. Khi kết thúc thời hạn dự thi, BTC sẽ tổng hợp và căn cứ vào top 20 bài có tổng điểm cao nhất (Quy đổi dựa trên số lượt like và share) để trao giải.

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 28/05/2020. 

Chia sẻ về lý do tổ chức Cuộc thi, đại diện Tập đoàn DIC cho biết: “Tập đoàn DIC rất muốn tạo ra một hoạt động ý nghĩa để ghi lại những dấu ấn phát triển của những năm tháng qua. Và đó là ý tưởng về cuộc thi ảnh để cư dân DIC chia sẻ các góc ảnh đẹp về các công trình đã hoàn thành, các dự án đang phát triển, những khoảnh khắc đẹp tại các dự án của DIC; Qua đó mọi người có thể nhận ra được sứ mệnh kiến tạo cộng đồng dân cư mới mà tập đoàn DIC luôn nỗ lực theo đuổi trong suốt 30 năm qua”.

1. TÊN CUỘC THI

- CUỘC THI ẢNH "DIC - 30 NĂM KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG"

2. CHỦ ĐỀ CUỘC THI

- Ảnh đẹp toàn cảnh hoặc một phần công trình đã hoàn thành hoặc dự án đang phát triển của tập đoàn DIC, các căn hộ có nội thất đẹp.

- Khoảnh khắc đẹp, kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè tại khuôn viên dự án DIC như công viên, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em.

3. ĐỐI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN THAM GIA

- Các khách hàng đã mua sản phẩm bất động sản của tập đoàn DIC.

- Tất cả các cư dân đã và đang sinh sống tại các dự án của Tập đoàn DIC dưới đây:

STT Tên dự án
1 Khu đô thị Chí Linh
2 Chung cư Seaview
3 Chung cư Lakeside
4 Chung cư Phoenix
5 Chung cư Vũng Tàu Gateway
6 DIC Star Landmark Vũng Tàu
7 Cao ốc Thủy Tiên
8 CSJ Tower Vũng Tàu
9 Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Thời gian dự thi Từ 0h ngày 22/04 đến 24h ngày 22/05/2020 trên Fanpage tập đoàn DIC.

Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào ngày 28/05/2020.

4. CÁCH THỨC THAM GIA:

Các thí sinh bắt buộc phải thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Nhấn like trang fanpage của tập đoàn DIC

Bước 2: Gửi 01 ảnh dự thi (*) kèm theo lời bình (Từ 100 đến 500 chữ) theo chủ đề cuộc thi đến địa chỉ email dickientaocongdong@gmail.com hoặc gửi tin nhắn vào Fanpage Facebook Tập đoàn DIC (https://www.facebook.com/tapdoandic/).

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi của mình kèm hagtag #dic30nam #tapdoandic #butphathanhcong vào trang cá nhân và kêu gọi bạn bè bình chọn bằng cách like và share bài dự thi trong album Fanpage của tập đoàn ở chế độ công khai.

Nội dung tin nhắn/email dự thi:

  • Tên tiêu đề bức ảnh:
  • Lời bình:
  • Nơi chụp:
  • Tên người dự thi:
  • (**) Số điện thoại:
  • (**) Địa chỉ:
  • (**) Mã số căn hộ sở hữu – tên dự án (Nếu có):

Ghi chú:

(*) Ảnh dự thi phải có định dạng file là *.jpeg, kích thước ảnh tối thiểu 1024x768 pixel và dung lượng ảnh tối thiểu 1Mb và tối đa 10Mb. Trong vòng 24 tiếng, BTC sẽ đăng bài dự thi hợp lệ kèm mã số dự thi vào Album ảnh “BÀI DỰ THI DIC - KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG” trên Fanpage.

(**) Các thông tin này sẽ được BTC bảo mật và chỉ dùng để xác minh trong trường hợp bài dự thi đạt giải.

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- Giải Tài Năng cho bài dự thi hay nhất được BTC lựa chọn (*): 10.000.000 VNĐ

- Giải Kiến Tạo cho bài dự thi được like và share nhiều nhất: 5.000.000 VNĐ

- Giải Cộng đồng cho top 5 bài dự thi được like và share nhiều nhất tiếp theo: 1.000.000 VNĐ

(*) Ghi chú: Trong top 20 bài dự thi được nhiều like và share nhất.

STT GIẢI THƯỞNG SL TIỀN MẶT
1 Giải Tài Năng 1 10.000.000 VNĐ
2 Giải Kiến Tạo 1 5.000.000 VNĐ
3 Giải Cộng Đồng 5 5.000.000 VNĐ
  TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG   20.000.000 VNĐ

6. TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

- Với hạng mục giải thưởng do BTC bình chọn, BTC sẽ đánh giá và ưu tiên những bài dự thi hợp lệ thể hiện được tính sáng tạo, ấn tượng, lời bình ý nghĩa và mang đến nhiều cảm xúc.

- Với hạng mục giải thưởng do cộng đồng mạng bình chọn, bài dự thi sẽ được tính tổng điểm được quy đổi dựa trên số lượt like và share bài dự thi trong Album ảnh “BÀI DỰ THI DIC - KIẾN TẠO CỘNG ĐỒNG” ở Fanpage Tập đoàn DIC (*)

(*) Lưu ý: Mỗi lượt like được tính là 1 điểm, và mỗi lượt share được tính là 5 điểm. Mỗi tài khoản chỉ được like và share một lần, nếu vượt mức quy định xem như phạm quy và Ban tổ chức không tính lượt bình chọn của khán giả đó. Bài share phải ở chế độ công khai.

- Thành phần Ban giám khảo là đại diện Ban Lãnh đạo tập đoàn DIC.

7. CÁC QUY ĐỊNH CHUNG:

- Bài dự thi hợp lệ là bài có đủ các thông tin thực hiện đúng theo thể lệ theo yêu cầu. Nội dung bài dự thi phải thực tế, lành mạnh, hợp pháp và không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. BTC có quyền từ chối đăng hoặc xóa bỏ ảnh dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy không phù hợp tiêu chí cuộc thi.

- Thí sinh cuộc thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi của mình. Ảnh dự thi phải là tác phẩm do chính người đăng ký dự thi chụp, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ ai. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại hoặc nghi ngờ về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu đối với ảnh dự thi.

- Tác phẩm dự thi chưa từng tham gia và/hoặc đạt giải thưởng tại bất kỳ cuộc thi nhiếp ảnh nào. Ảnh được thí sinh chụp trong vòng 02 năm tính đến thời điểm thí sinh gửi ảnh dự thi và chưa từng sử dụng vào bất kỳ mục đích thương mại nào khác.

- Khi gửi ảnh dự thi, thí sinh đồng ý rằng BTC được toàn quyền sở hữu đối với các bức ảnh dự thi cho bất kỳ mục đích nào của BTC bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng trên bất kỳ phương tiện quảng cáo, phương tiện truyền thông đại chúng hoặc truyền thông nội bộ nào mà BTC xét thấy cần thiết và không vi phạm pháp luật.

- Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng sản phẩm, thông tin, hình ảnh do thí sinh cung cấp, sản phẩm đạt giải & không đạt giải trong các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm cho thí sinh bất kỳ chi phí nào khác hoặc/và không cần phải được sự chấp thuận của thí sinh.

- Thí sinh tham dự cuộc thi nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây tác động, ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của cuộc thi (như dùng tài khoản ảo, dùng các phần mềm tự động bình chọn, mua bình chọn, dùng các thủ thuật không trung thực, …), đều sẽ bị BTC loại khỏi cuộc thi mà không cần báo trước. Các trường hợp vi phạm thể lệ dự thi, gian lận (dưới mọi hình thức) để thắng giải đều không được công nhận.

- Thông tin cung cấp bởi thí sinh phải được điền đầy đủ và chính xác. BTC không có trách nhiệm giải quyết các trường hợp thông tin do thí sinh cung cấp không đúng, không chính xác hoặc thông tin đã bị thay đổi nhưng thí sinh không cập nhật.

- Những cá nhân nằm trong thành phần BTC không được tham gia cuộc thi này dưới bất kỳ hình thức nào.

- Khi nộp bài dự thi, thí sinh được xem là đã đọc, hiểu và đồng ý với các quy định chung của cuộc thi.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

 

Tin tức liên quan

12/11 2020

Vũng Tàu, ngày 11 tháng 11 năm 2020 - Buổi họp báo Chung kết Hoa Hậu Việt Nam (HHVN) 2020 được tổ...

Chi tiết
04/11 2020

Trước đó vào tháng 4, DIC Corp đã mua vào 8,26 triệu cổ phiếu quỹ với tổng giá trị chỉ hơn 90 tỷ...

Chi tiết
03/11 2020

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2020 DIC Corp đạt 131 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 40% so với cùng kỳ.

Chi tiết
02/11 2020

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn DIC được vinh danh trong Bảng xếp hạng (BXH) 500 Doanh nghiệp...

Chi tiết
28/10 2020

Tổng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng vừa có kết quả lựa chọn nhà thầu đối với Gói thầu...

Chi tiết
28/10 2020

Với tinh thần cả nước chung tay hướng về miền Trung ruột thịt, nơi đang oằn mình hứng chịu thiệt...

Chi tiết

Đối tác