20/062019

DIC TĂNG CƯỜNG XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TẠI TRIỂN LÃM BĐS 2019 HÀN QUỐC

Từ ngày 7 đến ngày 9/6/2019, tại COEX của thủ đô Seoul Hàn Quốc đã diễn ra triển lãm bất động sản (BĐS) năm 2019 – Real Estate Expo Korea 2019. Đây là sự kiện do Korea Ecomomic Daily (Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc) đăng cai tổ chức và được bảo trợ bởi Bộ Đất Đai, Giao thông và nhiều tổ chức tại Hàn Quốc như: Hiệp hội xây dựng, Hiệp hội nhà ở, Hiệp hội xây dựng nhà ở và Sở Giao dịch BĐS.

 

Real Estate Expo Korea 2019 đã diễn ra thành công từ ngày 7 – 9/6/2019 tại COEX (Seoul, Hàn Quốc).

Real Estate Expo Korea 2019 đã mở ra diễn đàn để chia sẻ phương pháp đầu tư dựa trên những phân tích xu hướng thị trường theo chiều sâu. Sự kiện đồng thời mang đến cơ hội trải nghiệm trực tiếp khu phức hợp nhà ở đô thị; cách quản lý doanh nghiệp quy mô nhỏ và những công nghệ tiên tiến được các công ty công nghệ BĐS giới thiệu. Cũng tại triển lãm này, các chuyên gia BĐS hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ thuyết trình và chia sẻ về chủ đề liên quan đến chiến lược đầu tư BĐS.

Real Estate Expo Korea 2019 được tổ chức để phát triển ngành xây dựng Hàn Quốc và cải thiện văn hóa cư trú quốc gia. Đồng thời cũng đã tạo ra một khu vực để giới thiệu các dự án phát triển và thông tin đầu tư bất động sản ở nước ngoài như khu đô thị và các công ty đại chúng.

 

Khu vực giới thiệu dự án do tập đoàn DIC làm chủ đầu tư tại Real Estate Expo Korea 2019

Tại đây, những dự án trọng điểm do tập đoàn DIC làm chủ đầu tư tại Việt Nam đã được trưng bày và giới thiệu đến khách tham gia tại sự kiện. Trong đó, 2 dự án: Khu Đô thị Du lịch Long Tân và Khu Đô thị Du lịch Sinh thái Đại Phước đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư Hàn Quốc.

Công ty liên doanh DIC – Korea giữa Tập đoàn DIC (DIC Corp) và GMG Holdings (Hàn Quốc) được thành lập năm 2018, giữ vai trò xúc tiến đầu tư các dự án của tập đoàn DIC tại Hàn Quốc. Thời gian qua, Công ty DIC Korea đã tích cực hoạt động, tổ chức thành công nhiều sự kiện xúc tiến đầu tư thu hút hơn 100 nhà đầu tư, tổ chức tài chính, quỹ đầu tư, công ty xây dựng lớn tại Hàn Quốc tham gia như: Heerim, GS, Huyndai, Lotte, Doosan, Posco, Meritz, Hana, Shinhan, NH…

Tin tức liên quan

Đối tác