04/102024

TẬP ĐOÀN DIC THAM GIA TRIỂN LÃM NỘI THẤT VÀ XÂY DỰNG VIỆT NAM – VIBE 2024

Từ ngày 2 – 5/10/2024, tại Trung tâm Triển lãm SECC (TP. Hồ Chí Minh), Tập đoàn DIC chính thức tham gia Triển lãm Nội thất và Xây dựng Việt Nam (VIBE 2024). Đây là sự kiện tầm cỡ trong ngành nội thất và xây dựng, do Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM (HAWA) và Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (SACA) tổ chức.

 

Ảnh 1: Đại biểu các bộ ngành, TP.HCM và các đơn vị thực hiện nghi lễ khai mạc triển lãm VIBE 2024.

 

VIBE 2024 diễn ra trong bối cảnh ngành xây dựng Việt Nam bắt đầu phục hồi sau 4 năm trì trệ và ngành xây dựng quốc tế đang chuyển mình để đạt các mục tiêu phát triển bền vững và hướng đến net zero. Triển lãm được đánh giá là sáng kiến toàn diện cho chuỗi cung ứng trong nước, tạo cơ hội kết nối giữa các doanh nghiệp và đối tác thông qua những giải pháp trưng bày hiện đại, kết nối bền vững và cập nhật công nghệ thông minh.

 

VIBE 2024 quy tụ hơn 150 doanh nghiệp với hơn 500 gian hàng, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trong ngành nội thất và xây dựng. Đặc biệt, mỗi gian hàng đều được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế, giúp thể hiện rõ nét năng lực sản xuất và sức sáng tạo của các doanh nghiệp tham gia.

 

Ảnh 2: Gian hàng của Tập đoàn DIC tại triển lãm VIBE2024.

 

VIBE 2024 còn chủ động định vị là nền tảng cập nhật xu hướng, tiên phong đổi mới thông qua bộ tiêu chí 3S: Style (tính phong cách)  – Smart (tính thông minh) - Sustainability (tính bền vững). Cụ thể, sự kiện quy tụ chọn lọc những doanh nghiệp sở hữu cá tính thương hiệu đặc thù, đa dạng lĩnh vực và phong cách riêng.

 

Với vị thế Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản Việt Nam, sự hiện diện của Tập đoàn DIC tại VIBE 2024 được đánh giá là một trong những điểm nhấn của triển lãm. Tại gian hàng của Tập đoàn DIC, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, thành tựu nổi bật và các dự án trọng điểm, mang đến cái nhìn toàn diện về tầm nhìn phát triển bền vững của Tập đoàn.

 

Ảnh 3: Các đại biểu tham quan gian hàng của Tập đoàn DIC.

 

Triển lãm còn nổi bật với chuỗi hội thảo, workshop cùng nhiều hoạt động chuyên sâu khác, thu hút sự quan tâm của hơn 15.000 CEO và lãnh đạo doanh nghiệp đến từ cộng đồng HAWA, SACA và các đối tác trong và ngoài nước.

Phòng Đối ngoại - Truyền thông

Tin tức liên quan

24/03 2025

Sáng ngày 21/3/2025, Công đoàn Tập đoàn DIC tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn quý...

Chi tiết
21/03 2025

Cấu kiện bê tông đúc sẵn ( Ống Cống, Gối Cống và Hào kỹ thuật các loại) Dự án: Khu đô thị sinh...

Chi tiết
21/03 2025

Sáng ngày 18/3, nằm trong chuỗi chương trình “Xây dựng 35 Mái ấm DIC” Tập đoàn DIC phối hợp với...

Chi tiết
21/03 2025

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường đang trở thành thách thức toàn cầu, việc...

Chi tiết
21/03 2025

Hôm nay (20/3), tại tỉnh Hậu Giang, Phó Thủ tướng Lê Thành Long và đoàn công tác đã có cuộc làm...

Chi tiết
21/03 2025

Sáng ngày 20-3, Đoàn công tác của Chính phủ do Phó Thủ tướng Lê Thành Long làm Trưởng đoàn đã đến...

Chi tiết

Đối tác