VI EN KO
07/062023

TẬP ĐOÀN DIC THÀNH LẬP UỶ BAN ĐẦU TƯ TRỰC THUỘC HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Chiều ngày 5/6/2023, Tập đoàn DIC đã tổ chức Lễ công bố thành lập Uỷ ban Đầu tư trực thuộc Hội đồng quản trị (HĐQT). Ông Hoàng Văn Tăng được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Uỷ ban Đầu tư.

 

 

Ảnh 1: Ông Hoàng Văn Tăng được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch Uỷ ban Đầu tư trực thuộc HĐQT Tập đoàn DIC.

 

Tham dự lễ công bố có: ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT; ông Nguyễn Hùng Cường – Phó Chủ tịch HĐQT; bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch HĐQT cùng Ban Điều hành và lãnh đạo các Phòng, Ban Tập đoàn DIC.

 

Tại buổi lễ, ông Đỗ Võ Mạnh Hùng - Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự Tập đoàn DIC đã công bố Nghị quyết số 260/NQ-DIC Group-HĐQT về việc thành lập Uỷ ban Đầu tư trực thuộc HĐQT. Ông Hoàng Văn Tăng được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Uỷ ban Đầu tư.         

 

Theo đó, Uỷ ban Đầu tư là bộ phận chuyên trách, giúp việc cho hoạt động của HĐQT đối với việc hoạch định chiến lược phát triển và đầu tư dự án.

 

Cụ thể, Uỷ ban Đầu tư có chức năng, nhiệm vụ xác định các chiến lược, kế hoạch phát triển trung hạn và dài hạn, mục tiêu và kế hoạch cũng như chỉ tiêu thành tích cơ bản của Tập đoàn DIC; xác định các ưu tiên hoạt động của Tập đoàn DIC và đánh giá hiệu quả dài hạn các hoạt động của doanh nghiệp.

 

Đối với lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản, Uỷ ban Đầu tư có nhiệm vụ thẩm tra, thẩm định các đề xuất về nghiên cứu đầu tư, chủ trương đầu tư các dự án trong lĩnh vực đầu tư phát triển nhà ở, đô thị mới, du lịch, dịch vụ, bất động sản công nghiệp…; thông qua các quy định nội bộ về công tác đầu tư dự án.

            

Ảnh 2: Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC phát biểu ghi nhận, biểu dương, đánh giá và cảm ơn những cống hiến và đóng góp của ông Hoàng Văn Tăng.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC đã biểu dương và tri ân những đóng góp to lớn của ông Hoàng Văn Tăng trong thời gian công tác tại Tập đoàn, đặc biệt với cương vị Tổng Giám đốc, góp phần tạo nền tảng và thúc đẩy sự phát triển của Tập đoàn DIC.

 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC nhấn mạnh: “Ông Hoàng Văn Tăng là cán bộ cấp cao, chủ chốt với bề dày 24 năm công tác tại Tập đoàn DIC, trong đó có 4 năm giữ cương vị Tổng Giám đốc. Với năng lực chuyên môn sâu và tầm nhìn chiến lược, ông Hoàng Văn Tăng đã đóng góp to lớn vào sự phát triển bền vững của Tập đoàn DIC. Tôi tin tưởng rằng, với cương vị mới – Chủ tịch Uỷ ban Đầu tư - ông Hoàng Văn Tăng sẽ tiếp tục cống hiến và phát huy năng lực, sở trường, cùng với HĐQT, Ban Điều hành và tập thể cán bộ - nhân viên hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra”.

 

Chủ tịch Uỷ ban Đầu tư – ông Hoàng Văn Tăng phát biểu cảm ơn sự tín nhiệm của HĐQT và Lãnh đạo Tập đoàn khi giao trọng trách mới và khẳng định sẽ nỗ lực tối đa, toàn tâm toàn ý hoàn thành các nhiệm vụ được HĐQT giao phó.

 

Phòng Đối ngoại - Truyền thông

Tin tức liên quan

08/04 2024

Ngày 05/04/2024, Tập đoàn DIC và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức...

Chi tiết
05/04 2024

Ngày 02/4/2024, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn DIC tổ chức hiến máu tình nguyện Hưởng ứng...

Chi tiết
25/03 2024

Tối ngày 22/3/2024, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Tập đoàn DIC tổ chức Chương trình Họp mặt kỷ niệm 93...

Chi tiết
12/03 2024

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Tập...

Chi tiết
12/03 2024

Chiều ngày 11/3, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp thường kỳ tháng 3/2024 triển...

Chi tiết
19/02 2024

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/02/2024, Tổng Công ty Cổ...

Chi tiết

Đối tác