VI EN KO
02/112020

TẬP ĐOÀN DIC TIẾP TỤC ĐƯỢC VINH DANH TRONG TOP 500 DOANH NGHIỆP LỢI NHUẬN TỐT NHẤT VIỆT NAM

         Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập đoàn DIC được vinh danh trong Bảng xếp hạng (BXH) 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 do Báo VietnamNet, Vietnam Report phối hợp tổ chức.

 

LIÊN TIẾP NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG UY TÍN

  Ngày 22/10/2020, tại Hà Nội, Lễ công bố 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2020 (Profit 500) đã diễn ra nhằm vinh danh những doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, bền vững; góp phần phát triển kinh tế - xã hội; bất chấp những ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu do dịch bệnh gây ra.

 

Đại diện Tập đoàn DIC nhận giải Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2020

Theo đó, Tập đoàn DIC đã lọt vào Top 100 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam tại vị trí 97/500. Xét riêng khối doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), Tập đoàn DIC đã xuất sắc đứng thứ 27/83 doanh nghiệp. Kết quả này được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí chính là lợi nhuận trước thuế, tổng doanh thu và chỉ số lợi nhuận trước thuế/tổng doanh thu. Bên cạnh đó còn có các tiêu chí về quy mô tài sản, quy mô lao động, tiềm năng tăng trưởng doanh thu, và uy tín trên truyền thông.

Trước đó, vào cuối tháng 9/2020, Tập đoàn DIC liên tiếp được góp mặt trong BXH “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam” (FAST500) và “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020”. Đây là kết quả từ quá trình đầu tư bài bản và chiến lược kinh doanh đúng đắn của lãnh đạo Tập đoàn DIC.

 

NẮM BẮT XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn DIC đã ghi dấu trên thị trường Việt Nam với hàng loạt các dự án BĐS trải dài cả nước, đem lại nguồn thu, lợi nhuận bền vững. Để có được điều này, Ban lãnh đạo Tập đoàn luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo và linh biến trong kinh doanh, nắm bắt các xu hướng BĐS mới trước bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay.

Nổi bật trong năm nay, có thể kể đến dự án CSJ Tower Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm trong Khu phức hợp CSJ (gồm tổ hợp căn hộ du lịch, khách sạn 5 sao và bãi tắm riêng), dự án CSJ Tower Vũng Tàu quy mô 31 tầng với 372 căn hộ, bao gồm các khu chức năng: căn hộ du lịch, trung tâm hội nghị và khu thương mại dịch vụ…Dự án ra đời nhằm đón đầu xu hướng sở hữu “second home” đang phát triển mạnh khi tốc độ đô thị hoá nhanh chóng ở các thành phố lớn, gây ảnh hưởng lên môi trường và không gian sống.

 

Dự án CSJ Tower Vũng Tàu có quy mô 31 tầng với 372 căn hộ

Ông Hoàng Văn Tăng, Tổng Giám đốc Tập đoàn cho biết: “Dự án CSJ Tower Vũng Tàu hướng tới 3 nhóm khách hàng chính: 1 là nhóm khách hàng trên toàn quốc muốn sở hữu căn hộ thứ 2 để thuận lợi cho du lịch nghỉ dưỡng, 2 là nhóm khách hàng có năng lực về tài chính, muốn đầu tư chuyển nhượng và 3 là nhóm khách hàng tại Tp. Vũng Tàu muốn sở hữu 1 căn hộ cách biển chỉ 50m, nằm trong khu phức hợp với hệ thống tiện ích và hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, đồng bộ”.

 

Tổng Giám đốc Tập đoàn DIC, ông Hoàng Văn Tăng phát biểu tại Lễ khởi công dự án CSJ Tower Vũng Tàu

Tới thời điểm hiện tại, dự án đang bước vào những công việc cuối cùng của giai đoạn hoàn thiện, hơn 70% số lượng căn hộ đã được bán ra, dự kiến bàn giao cho khách hàng trong Quý IV/2020. Các công trình dịch vụ tiện ích cũng được khẩn trương hoàn thiện và dự kiến bắt đầu đưa vào khai thác từ cuối tháng 12/2020.

 

Dự án CSJ Tower Vũng Tàu sẽ được bàn giao cho khách hàng trong năm 2020

Trong năm 2021, Tập đoàn dự tính sẽ tiếp tục đầu tư khoảng 7.000 tỷ đồng cho các dự án BĐS, trong đó khoảng 5.000 tỷ đồng vào các dự án BĐS nhà đất, 2.000 tỷ đồng cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng; các lĩnh vực kinh doanh mới dự tính sẽ được đầu tư khoảng 300 - 400 tỷ đồng mỗi năm.

Bên cạnh đó, Tập đoàn DIC sẽ mở rộng tham gia đầu tư hoặc hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp nước ngoài trong các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ hậu cần sau cảng, các dự án giao thông, điện khí ...

 

CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI

Song song hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn DIC luôn xem trọng hoạt động an sinh xã hội vì một cộng đồng phát triển bền vững. Trong những năm qua, Tập đoàn đã không ngừng triển khai nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp mọi miền cả nước. Tiêu biểu là các chương trình “Ngàn quà Tết – Kết yêu thương” dành cho đối tượng chính sách (công nhân lao động, học sinh, hộ nghèo), hay như dự án “Nhà vệ sinh học đường” trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với hàng nghìn người thụ hưởng và thu hút hàng trăm lượt nhân viên tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện.

Mới đây nhất, khi đồng bào miền Trung đang phải chống chọi với trận mưa lũ lịch sử, nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn, mất người thân, thiếu lương thực và nước sạch, Tập đoàn DIC đã nhanh chóng hỗ trợ 500 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình để giúp đỡ khắc phục hậu quả thiệt hại do thiên tai.

 

Đại diện Tập đoàn DIC trao tặng 500 triệu đồng cho UBMTTQVN tỉnh Quảng Bình

Trong năm 2020, Tập đoàn DIC đã đóng góp 4 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội; trao tặng Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc 3.000 chai dung dịch sát khuẩn với tổng giá trị gần 300 triệu đồng nhằm góp phần đẩy lùi và ngăn chặn dịch bệnh COVID-19, hỗ trợ cho các gia trình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu… nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.

Tin tức liên quan

06/04 2021

Buổi lễ tri ân khách hàng sở hữu căn hộ CSJ Tower Vũng Tàu được diễn ra ngày 04/04/2021 thành...

Chi tiết
31/03 2021

Theo BCTC hợp nhất kiểm toán năm 2020 vừa công bố, lãi ròng của Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây...

Chi tiết
30/03 2021

Đầu tư phát triển bất động sản và đầu tư tài chính sẽ là 2 lĩnh vực mũi nhọn được Tập đoàn DIC ưu...

Chi tiết
24/03 2021

Ngày 23/03/2021 tại TP. Vũng Tàu, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến...

Chi tiết
26/02 2021

Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn do thiên tai bão lũ, dịch bệnh Covid-19 kéo dài làm ảnh hưởng...

Chi tiết
23/02 2021

HĐQT Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (HOSE: DIG) dự kiến sẽ phát hành cổ phiếu trả cổ tức...

Chi tiết

Đối tác