Chiều ngày 20/6/2022, Tập đoàn DIC đã phối hợp với CTCP BrainMark tổ chức chương trình “Đào tạo Văn hoá Doanh nghiệp” tại hội trường Aurora Center (TP. Vũng Tàu). Sự kiện thu hút toàn thể CBNV Tập đoàn DIC tham gia.
Phát biểu khai mạc tại chương trình “Đào tạo Văn hoá Doanh nghiệp”, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC – Ông Nguyễn Thiện Tuấn nhấn mạnh: “Đào tạo Văn hoá Doanh nghiệp là nội dung quan trọng trong công cuộc tái cấu trúc doanh nghiệp lần thứ 6 của Tập đoàn DIC. Tôi hi vọng rằng mỗi CBNV Tập đoàn DIC hãy tiếp nối những thành công trong quá khứ, tiếp tục bổ sung, nuôi dưỡng những giá trị văn hoá để đưa doanh nghiệp vươn tầm cao mới”.
Dưới sự dẫn dắt của ThS.David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark, chương trình đào tạo đã đi sâu vào 5 nhóm vấn đề chính, bao gồm: Hệ tư tưởng của DIC; “Gene” của người DIC; 5 giá trị cốt lõi của người DIC; 10 quy tắc đạo đức của người DIC; 18 hành vi giao tiếp của người DIC.
Theo đó, giá trị 5T: Tự chủ - Tốc độ - Tận tâm – Tin tưởng – Trung thành là kim chỉ nam của người DIC. Giám đốc chiến lược BrainMark khẳng định: “Khi hiểu và thực hiện theo những giá trị cốt lõi này, chúng ta sẽ tự hào nói rằng Tôi là người DIC. Đây là những giá trị mà tập thể người DIC đồng lòng xây dựng và theo đuổi”.
Một số hình ảnh tại sự kiện:

Ảnh 1: Ông Nguyễn Thiện Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC phát biểu khai mạc chương trình.

Ảnh 2: ThS.David Tan Nguyen – Giám đốc chiến lược BrainMark chia sẻ 10 quy tắc đạo đức của Người DIC.
Ảnh 3: Giao lưu giữa Lãnh đạo và toàn thể CBNV Tập đoàn DIC.

Ảnh 4: Lãnh đạo và CBNV Tập đoàn DIC chụp hình lưu niệm.
Phòng Truyền Thông Tập đoàn DIC
Sáng ngày 08/8, tại Trường THCS Tân Lâm, xã Xuân Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Tập...
Chi tiết
Trong bối cảnh phát triển bền vững đang trở thành thước đo năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp,...
Chi tiết
Tháng 7 hằng năm là dịp để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối...
Chi tiết
Sáng ngày 24/7/2026, Công đoàn Tập đoàn DIC đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ...
Chi tiết
Sáng ngày 27/7/2026, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2026), Tập...
Chi tiết
Ngày 20/07/2026, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) đã tổ chức cuộc họp định kỳ sơ kết hoạt động SXKD 6...
Chi tiết