VI EN KO
03/102022

LMP Design giành 2 giải vàng danh giá tại VMARK 2022

Khối căn hộ du lịch khách sạn C4 thuộc d ự án k hu phức hợp Cap Saint Jacques do Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC GROUP) làm chủ đầu tư, được thiết kế bởi LMP Design vừa được vinh danh với 2 giải vàng danh giá.


Theo đó, LMP Design được vinh danh với 2 giải vàng cho các hạng mục Kiến trúc & Cảnh quan và Thiết kế nội thất căn hộ nghỉ dưỡng tại Giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2022.

Ngày 30.9.2022, Hiệp hội Thiết Kế TP.HCM (VDAS) tổ chức Lễ Gala tôn vinh giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK. Đây là giải thưởng sáng tạo chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm nhằm tìm kiếm và vinh danh các dự án thiết kế phối hợp xuất sắc. Giải thưởng này có sự góp mặt và đánh giá của các chuyên gia, Hiệp hội thiết kế trong nước và quốc tế. Sự kiện năm nay có chủ đề “DESIGN FOR LIFE - THIẾT KẾ CUỘC SỐNG BỀN VỮNG” với mục tiêu tôn vinh xu hướng bền vững trong thiết kế hiện đại với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thiết kế hàng đầu trong và ngoài nước.

Vượt qua hàng ngàn tên tuổi thiết kế trong và ngoài nước, LMP Design thuộc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại LMP được xướng tên 2 lần liên tiếp tại đêm Gala với 2 giải vàng cho các hạng mục Kiến trúc & Cảnh quan và Thiết kế nội thất căn hộ nghỉ dưỡng dành cho thiết kế của khối căn hộ du lịch C4 (thuộc dự án khu phức hợp Cap Saint Jacques tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu).

 


 Bà Nguyễn Thị Lan Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm nhà sáng lập công ty LMP (thứ hai từ phải sang) nhận cúp vàng tại giải thưởng thiết kế Việt Nam VMARK 2022


Phát biểu tại lễ trao giải, bà Nguyễn Thị Lan Phương - Chủ tịch HĐQT kiêm nhà sáng lập LMP bày tỏ: "2 giải thưởng hôm nay đối với LMP Design là vinh dự to lớn minh chứng cho những nỗ lực, đam mê của đội ngũ đã được ghi nhận, được sự đánh giá cao từ khách hàng và giới chuyên môn. Chủ đề của sự kiện lần này "DESIGN FOR LIFE" cũng là điều tôi hết sức tâm đắc khi xu hướng thiết kế hiện đại vẫn luôn hướng đến cuộc sống bền vững. Và đó cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi mà LMP Design luôn hướng đến trong suốt nhiều năm làm nghề”.

 


 2 giải vàng danh giá VMARK 2022 dành cho LMP Design


LMP ra đời từ sự ấp ủ của Chủ tịch HĐQT kiêm nhà sáng lập Nguyễn Thị Lan Phương bằng tình yêu dành cho thiết kế, kỹ thuật, công nghệ và cái đẹp với mong muốn mang đến những sản phẩm thiết kế có giá trị và mang tính duy mỹ cho khách hàng.

Mỗi tác phẩm của LMP Design đều chắt lọc từ sự tỉ mỉ và chỉn chu nhất nhằm mang đến những giá trị hoàn mỹ cho khách hàng, đồng thời tạo được sự hài hòa với tổng thể mà mang đến nét khác biệt giúp gia tăng giá trị cho công trình. Điều này được phản ánh qua những sản phẩm chất lượng và những giá trị LMP Design mang đến cho khách hàng với những công trình góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu, có thể kể đến như: Khu phức hợp Cap Saint Jaques - Khối căn hộ dịch vụ - Khách sạn (C4) phân khúc hạng sang và siêu sang.

 


 Dự án Khối căn hộ du lịch và Khách sạn C4 thuộc khu phức hợp CapSaint Jacques thắng giải vàng hạng mục Thiết kế Kiến trúc và cảnh quan


Với phương châm “Khách hàng trao niềm tin - Chúng tôi đặt tâm huyết”, LMP Design đã vượt qua những thử thách khắt khe của ngành, xu hướng thương mại hóa nghệ thuật để đạt đến sự hài hòa và tính thẩm mỹ vượt thời gian cho từng tác phẩm.

 


 Khối Căn hộ du lịch và Khách sạn C4 thuộc khu phức hợp CapSaint Jacques với giải vàng dành cho hạng mục Thiết kế Nội thất Căn hộ Nghỉ dưỡng


Giải thưởng VMARK 2022 chính là động lực cho những bước phát triển sắp tới của LMP hướng đến việc kiến tạo một hệ sinh thái doanh nghiệp về thiết kế Kiến trúc - Nội thất - Tư vấn thiết kế chiếu sáng, cung cấp vật tư, thiết bị chiếu sáng. Trong đó, LMP Design sẽ là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành thiết kế kiến trúc công trình - nội thất và cảnh quan, mang sự khác biệt trong từng đường nét, nhưng vẫn đảm bảo tính duy mỹ, kỹ thuật và hiệu quả công năng.

Nguồn: thanhnien.vn

Tin tức liên quan

11/06 2024

Thiết thực kỷ niệm 114 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 –...

Chi tiết
11/06 2024

Chiều ngày 7/6, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp giao ban tháng 6/2024 triển...

Chi tiết
06/06 2024

Công trình: Hạ tầng kỹ thuật phân khu III tại Dự án Dự án: Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên - Giai...

Chi tiết
06/06 2024

Gói thầu HT54-01 (Giai đoạn 2): thi công đường giao thông (Trừ cây xanh), San nền hoàn thiện,...

Chi tiết
04/06 2024

Hoà chung không khí vui tươi chào đón Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì...

Chi tiết
28/05 2024

Ngày 25/05/2024 vừa qua, giải golf của Tập đoàn DIC có tên “DIC và những người bạn 2024” đã được...

Chi tiết

Đối tác