VI EN KO
09/032017

DIC tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày 8-3

Ngày 8-3 vừa qua, Công đoàn DIC Corp đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu nhân ngày Quốc tế Phụ nữ dành cho 47 cán bộ nữ của Tổng Công ty. Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo và Chủ tịch Công đoàn DIC Corp đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể CBCNV nữ của Tổng công ty. Thay mặt tập thể cán bộ nữ lao động của Tổng Công ty, bà Phan Thị Mai Hương – Chủ tịch Công đoàn DIC Group bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc sự hỗ trợ nhiệt tình của lãnh đạo đối với ngày lễ truyền thống này và chia sẻ: “Mong rằng Ban lãnh đạo DIC tiếp tục tạo điều kiện để chị em được phát huy hết khả năng của mình, cống hiến cho sự phát triển bền vững của Tổng công ty”.
 
Bên cạnh hoạt động chụp hình lưu niệm với lãnh đạo DIC Corp và BCH Công đoàn, tập thể CBCNV nữ DIC Corp còn có khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tại làng du lịch Bình An (TP.Vũng Tàu).
 
 
Tại khu nghỉ dưỡng nổi tiếng với lối kiến trúc cổ xưa này, chị em có cơ hội tham gia các dịch vụ làm đẹp miễn phí và nhận các phần quà có giá trị dành riêng cho ngày Quốc tế Phụ nữ như dịch vụ soi da và tư vấn liệu trình chăm sóc da; tư vấn cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt, tư vấn cách mặc đồ công sở phù hợp với mỗi cá nhân…
 
Hòa chung không khí sôi nổi của ngày 8-3, Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển xây dựng số 2 (DIC 2) tổ chức lễ kỷ niệm Ngày quốc tế Phụ nữ. Theo truyền thống của DIC 2, nam CBCNV trổ tài nấu ăn, cắm hoa phục vụ chị em phụ nữ. Còn tại công ty Cổ phần Bất động sản DIC (DIC Resco), trước thềm ngày 8/3, Công đoàn DIC Resco tặng quà cho 63 nữ CBCNV và tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống, sự ra đời của ngày 8/3 và vai trò quan trọng của người phụ nữ trong thời hiện đại.
 
 
Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay của Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại DIC (T&T) cũng không kém phần ý nghĩa khi Công đoàn T&T tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Giữ gìn hạnh phúc gia đình”. Tại đây, 135 CBCNV nữ của DIC T&T đã có cơ hội được lắng nghe chuyên gia Đào Lê Hòa An – Trưởng Bộ môn Tâm lý học, Đại học Sư phạm TP.HCM trao đổi, chia sẻ về việc cân bằng giữa gia đình và công việc.
 
Những buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật trong ngày Quốc tế Phụ nữ đã trở thành hoạt động truyền thống của DIC Corp và các đơn vị thành viên. Với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo và Công đoàn các cấp, CBCNV nữ trong DIC Corp và các đơn vị thành viên có dịp để tham gia nhiều hoạt động tập thể, thắt chặt tình đoàn kết.
 
 
Một số hình ảnh khác:
 
 
 
 
 
 

Tin tức liên quan

08/04 2024

Ngày 05/04/2024, Tập đoàn DIC và Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức...

Chi tiết
05/04 2024

Ngày 02/4/2024, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Tập đoàn DIC tổ chức hiến máu tình nguyện Hưởng ứng...

Chi tiết
25/03 2024

Tối ngày 22/3/2024, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Tập đoàn DIC tổ chức Chương trình Họp mặt kỷ niệm 93...

Chi tiết
12/03 2024

Nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Tập...

Chi tiết
12/03 2024

Chiều ngày 11/3, Tổng Giám đốc Nguyễn Quang Tín đã chủ trì cuộc họp thường kỳ tháng 3/2024 triển...

Chi tiết
19/02 2024

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/02/2024, Tổng Công ty Cổ...

Chi tiết

Đối tác